4
Th9
-
Chân Gà MuốiTeam gà chắc chắn không thể bỏ qua món này. Nếu ai đã ăn một lần chắc chắn sẽ có lần thứ hai. Chân gà được biến tấu theo nhiều món khác nhau trong đó có chân gà muối. Được các đầu bếp lựa chọn kỹ càng, qua phần sơ chế làm sạch và ngâm. Thành quả cuối cùng là món chân gà muối ngon tuyệt đỉnh.
-
Chả ỐcChả ốc được kết hợp hoàn hảo giữa các nguyên liệu như ốc, giò sống,.... Đây sẽ là món khai vị thích hợp trong các bữa ăn. Tất cả nguyên liệu đều được chúng tôi lựa chọn kỹ càng. Từng con ốc được lựa chọn sao cho không bị hỏng. Rồi phần sơ chế làm sao để ốc không bị nhớt, ăn mới ngon được. Sau khi nguyên liệu đã chuẩn bị đầy đủ quan trọng nhất là nêm nếm gia vị. Và gói giấy bạc nướng sẽ giữ được nước và độ ngọt. Khi ăn có cảm giác sần sật, kết hợp cùng nước mắm sả ớt hương vị khó quên.
-
Mướp Đắng Ruốc ĐáVào những ngày nóng nực các món ăn xào nấu làm người ta cảm thấy bí bức. Vậy tại sao bạn không thử ngay món Mướp đắng ruốc đá.Mướp đắng được làm sạch, đảm bảo không bị đắng được ướp cùng đá lạnh sẽ tạo cảm giác mát mẻ. Hơn nữa ăn kèm cùng ruốc càng làm tăng vị ngon. Mướp đắng có công dụng lớn trong việc giải nhiệt ngày hè, tốt cho gan, mật và tuyến tiêu hóa.
-
Khai Trương Nhà HàngTưng bừng khai trương nhận ngay ưu đãi liền tay. Nhà hàng Hà Giang - Lẩu Cua Đồng xin gửi lời chào tới những vị khách của chúng tôi. Sau thời gian chuẩn bị từ bố trí không gian. Lựa chọn nguyên liệu hết sức cẩn thận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đạt yêu cầu. Hơn hết đội ngũ nhân viên đã được đào tạo bài bản. Chúng tôi xin thông báo chính thức khai trương nhà hàng. Nhà hàng Hà Giang - Lẩu Cua Đồng Với niềm yêu thích ẩm thực Việt Nam, đặc biệt là món cua đồng. Món ăn làm nên bản sắc dân tộc. Chỉ cần nhắc tới món canh cua mẹ nấu hay nồi lẩu riêu đã đủ cho chúng ta cảm thấy như đang ở gia đình. Chính vì vậy nhân dịp khai trương nhà hàng xin thông báo chương trình ưu đãi nhỏ tới tất cả quý khách tới tham gia cùng chúng tôi. Giảm giá 10% cho tất cả các vị khách trong thời gian từ ngày 04/09/2019 - 14/09/2019. Địa chỉ nhà hàng tại số 287 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách. Lưu ý Do thời gian khai trương số lượng đặt bàn và thực khách đi theo nhóm đông, số lượng bàn có thể hết sớm. Để đảm bảo có bàn, bạn nên thể liên hệ số hotline: 094.350.8383 để đặt bàn trước. Nhằm mang đến cảm nhận tốt nhất cho thực khách chúng tôi sẵn sàng lắng nghe các ý kiến đánh giá và góp ý. Trong thời gian phục vụ nếu có điều gì sơ sót chúng tôi mong có thể nhận được ý kiến để góp phần sửa đổi. Một lần nữa xin cảm ơn và mong nhận được sự ủng hộ của quý khách.
-
Gà Rang MuốiGà rang muối chính là món ăn quốc dân. Gà được chọn lọc và làm sạch sẽ trước khi đưa vào sơ chế. Các gia vị được nêm nếm để hương vị thịt gà không bị mất đi. Gà được chiên giòn nhưng không làm khô cứng bên trong. Bên ngoài là lớp vỏ giòn tan, thêm chút vị mặn mặn của muối. Cắn vào bên trong mới thấy điều kỳ diệu, thịt gà mềm vừa phải không bở nhưng cũng không bị quá dai. Chấm cùng chút tương ớt hay muối tiêu thì hết bay cả đĩa trong tích tắc.
-
Lý Do Bà Bầu Nên Ăn Ngay Thịt BòChế độ dinh dưỡng của bà bầu là thứ luôn được quan tâm. Vì chỉ cần lỡ sử dụng những thực phẩm không tốt sẽ gây ảnh hưởng tới thai nhi. Vậy thịt bò có tốt cho bà bầu hay không. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau. Bà bầu nên bổ sung chất dinh dưỡng gì? Thời kỳ mang thai bà bầu nên tăng cường bổ sung các chất dinh dưỡng. Điều này vừa giúp bé có đầy đủ chất để phát triển, vừa giúp mẹ khỏe mạnh. Trong suốt thời kỳ mang thai mẹ nên bổ sung rất nhiều chất dinh dưỡng như: protein, canxi, sắt, vitamin,... Đặc biệt là trong thời kỳ 3 tháng đầu và 3 tháng cuối mang thai, nhu cầu sắt của phụ nữ mang thai tăng cao. Lượng máu cũng sẽ tăng 50%, do đó bà bầu nên sử dụng các loại thực phẩm giàu sắt hoặc sử dụng thêm thực phẩm chức năng chứa sắt. Mối nguy khi bà bầu thiếu sắt Trong thời kỳ mang thai bà bầu thường có tình trạng thiếu máu. Điều này sẽ làm cho thai nhi khó phát triển, hay bị tình trạng chóng mặt, đau đầu. Thiếu sắt còn gây ra nhiều triệu chứng như mệt mỏi, thở gấp, chóng mặt, đau đầu, da nhợt nhạt, rụng tóc, đau họng, khó nuốt và mất cảm giác ngon miệng, đau thắt ngực. Vì vậy mẹ bầu hãy bổ sung sắt đầy đủ nếu không muốn gặp những tình trạng trên. Bà bầu có nên ăn thịt bò không Nhiều người thường nói rằng trong thời kỳ mang thai bà bầu không nên ăn thịt bò. Tuy nhiên, hàm lượng sắt trong thịt bò lại cao hơn các loại thịt khác. Bổ sung thịt bò trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày giúp bà bầu tránh được tình trạng thiếu máu. Trong thời kỳ mang thai hàm lượng máu tăng lên (khoảng 27mg/ ngày), vì vậy thịt bò được coi là nguồn dưỡng chất chứa sắt quan trọng và có thể bổ sung hàng ngày. Protein trong thịt bò chứa nhiều axit amin giúp mẹ và bé phát triển tốt, giúp chuyển hóa thức ăn và ngon miệng hơn. Đặc biệt thịt bò chứa nhiều vitamin B12 và vitamin B6. Vitamin B6 được cho là giúp cơ thể xây dựng hệ miễn dịch cho mẹ và bé. Còn vitamin B12 cần thiết cho các tế bào giúp thúc đẩy nhánh chuỗi amino acid chuyển hóa, rất tốt cho sức khỏe của mẹ và sự phát triển khỏe mạnh của bé. Tổng kết Nhiều người nói rằng thịt bò không tốt cho thai phụ nhưng điều đó hoàn toàn không đúng. Ngược lại thịt bò còn giúp bổ sung sắt cho thai nhi và người mẹ. Tuy nhiên hãy đảm bảo nấu chín trước khi sử dụng để tránh nhiễm khuẩn từ thịt sống.
-
Giá Trị Dinh Dưỡng Từ Cua ĐồngCua đồng luôn là món ăn được yêu thích trong các gia đình từ trẻ nhỏ đến người già. Liệu món ăn này có gì lại khiến nhiều người say đắm như vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những lợi ích mà cua đồng mang lại. Lợi ích từ cua đồng Đã từ lâu cua đồng trở thành món ăn không thể thiếu trong các gia đình. Từ việc nấu ăn hàng ngày, cua đồng kết hợp cùng các loại rau sẽ mang đến bát canh cua thơm ngon, mát, giải nhiệt mùa hè và giúp dễ tiêu hóa. Hay chỉ cần thêm một chút gia vị và chế biến sẽ có một nồi lẩu cua đồng đặc biệt. Tại sao một chú cua bé nhỏ, dễ dàng thấy được ở ruộng lúa, hồ, ao,... lại trở thành món ăn được các gia đình lựa chọn. Phải chăng chính vì những giá trị dinh dưỡng nó mang lại. Trong y học cổ truyền, cua đồng được dùng để chứa ứ huyết khi bị chấn thương, bầm dập. Còn với y học hiện đại, cua đồng chứa nhiều calci phosphat, là thức ăn tốt cho trẻ em bị còi xương hay những người loãng xương. Về giá trị dinh dưỡng đã được nghiên cứu, trong 100g cua đồng bỏ mai và yếm có 74,4g nước, 12,3g protid, 3,3g lipid, 2g glucid, cung cấp được 89g calo. Lượng vitamin và muối khoáng, đặc biệt là canxi trong cua đồng rất cao: trong 100g cua có tới 5.040mg canxi, 430mg photpho, 4,7mg sắt, các loại vitamin B1, B2, PP… Cua đồng còn có giá trị nhờ lượng protid, có 8 trên 10 axit amin cần thiết. Những lưu ý khi ăn cua đồng Không sử dụng cua đã chết Khi còn sống cua đồng chứa 8 loại axit amin tốt cho cơ thể trong đó có thể kể tới axit amin histidine. Tuy nhiên với cua chết số axit amin này sẽ chuyển hóa thành histamine, ăn vào sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Nó có thể gây ra ngộ độc, đau bụng, đau đầu, choáng váng, nôn mửa. Cua càng chết lâu thì mức độ độc hại càng cao. Vì vậy các bà nội trợ khi lựa chọn cua hãy chọn cua sống, đang bò. Không nên mua cua xay sẵn vì có thể người bán tiếc sẽ cho cả những chú cua chết vào trong đó. Ăn vào vô tình gây hại tới sức khỏe cho chính mình và gia đình. Không nên ăn sống hoặc ăn gỏi Tại các vùng quê mọi người thường hay có thói quen ăn sống hay ăn gỏi cua. Tuy nhiên trong cua sống có chứa nang trùng hút máu phổi, nếu không được khử trùng bằng nhiệt có thể gây ra bệnh “Sán lá phổi”. Nang trùng có thể xâm nhập vào các khí quan như mắt, thận, gan, tim,... Đặc biệt nếu bị Sán lá phổi sẽ gây ho, đau tức ngực, khó thở, nóng sốt, nổi mề đay. Kết luận Mọi món ăn sẽ mang lại chất dinh dưỡng khác nhau. Tuy cua đồng là một món ăn bổ dưỡng nhưng hãy chắc chắn nấu chín trước khi sử dụng để mang lại giá trị dinh dưỡng tốt nhất. Nếu bạn đang tìm địa chỉ Lẩu cua đồng sạch, ngon, giá giật mình thì hãy đến 287 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội thưởng thức.
- 09.04.2019
- Posted by nhahanghagiang
- Bảng tin, Giới thiệu
- 0 Comments
- 0
Gà rang muối chính là món ăn quốc dân. Gà được chọn lọc và làm sạch sẽ trước khi đưa vào sơ chế. Các gia vị được nêm nếm để hương vị thịt gà không bị mất đi. Gà được chiên giòn nhưng không làm khô cứng bên trong. Bên ngoài là lớp vỏ giòn tan, thêm chút vị mặn mặn của muối. Cắn vào bên trong mới thấy điều kỳ diệu, thịt gà mềm vừa phải không bở nhưng cũng không bị quá dai. Chấm cùng chút tương ớt hay muối tiêu thì hết bay cả đĩa trong tích tắc.